ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH PANEL KOREA

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH PANEL KOREA

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH PANEL KOREA

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH PANEL KOREA

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH PANEL KOREA
ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH PANEL KOREA
ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH PANEL KOREA

Công Ty TNHH Panel Korea  là công ty chuyên cung cấp thi công, lắp đặt cửa nhựa Composite Hàn Quốc tại Việt Nam, sản phẩm đạt tiêu chuẩn công nghiệp Hàn Quốc. Cung cấp sản phẩm cửa nhựa cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh với giá rẻ,  thiết ké hiện đại với nhiều kiểu dáng và mau sắc, vân gỗ kết hợp kính hiện đại, sang trọng phụ hợp các công trình dân dụng và công nghiệp.

Ngoài cửa nhựa gỗ composite, hiện nay chúng tôi đang sản xuất và thi công các sản phẩm cửa nhựa giá rẻ như cửa nhựa ABS, cửa nhựa lỗi thép cao cấp... Bên cạnh các sản phẩm cửa nhựa thì công ty chúng tôi còn cho ra đời các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh cho các công trình nhà phố, biệt thự và những căn hộ cao cấp.

Lịch sử hình thành

Năm 2014, trải qua quá trình hoạt động nghiêm túc và phát triển lâu dài, chúng tôi đã chính thức thành lập doanh nghiệp với tên Công Ty TNHH Panel Korea. Là cơ sở thi công sản phẩm cửa nhựa gỗ composite tọa lạc tại số 45, đường DD7, Dự Án An Sương, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TpHCM.

Phương châm hoạt động

Với phương châm phục vụ đặt uy tín và chất lượng lên hàng dầu. Nên tất cả các sản phẩm cửa nhựa cao cấp của chúng tôi đều có sự chọn lọc kỹ lưỡng ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào, cho đến quy trình sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi luôn nghiên cứu và khắc phục những nhược điểm của sản phẩm, để cải tiến tăng chất lượng cho sản phẩm. Nhằm mang đến cho khách hàng những bộ cửa đảm bảo chất lượng và an toàn

Nhân lực công ty

Tập thể công ty chúng tôi có đội ngũ nhân lực trẻ,  được đào tạo chuyên nghiệp và lành nghề. Gồm có bộ phận sản xuất cửa nhựa, bộ phận cơ khí, bộ phận sản xuất lõi thép và các sản phẩm nội thất gia dụng, bộ phận kinh doanh, bộ phận thi công và lắp đặt cửa và bộ phận văn phòng. Nguồn nhân lực của công ty dồi dào và đầy kinh nghiệm, làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao.

Các sản phẩm của Panel Korea

Hiện chúng tôi ngoài cung cấp các sản phẩm cửa nhựa composite cao cấp hoàn thiện đến các công trình xây dựng. Thì chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất gia dụng và các sản phẩm nội thất khác trên toàn quốc. Sau đây là danh sách các sản phẩm hiện chúng tôi đang phân phối và cung cấp

Sản phẩm công ty

Sản phẩm hoàn thiện cho công trình: cửa nhựa lõi thép composite, cửa nhựa ABS sang trong, cửa nhôm kính, cửa cuốn, cửa kính cường lực, lan can kính…

Showroom và chi nhánh

Hiện Panel Korea chúng tôi giới hạn về việc mở rộng sản xuất để có giá thành sản phẩm tốt nhất. Sau đây là địa chỉ một số chi nhánh và showroom của chúng tôi.

Công ty TNHH PANEL KOREA

Địa chỉ: số 45, đường DD7-1, Dự án An Sương, Tân Hưng Thuận, Quận 12

Showroom: 153 Dương Đinh Hội, Phước Long B, quận 9.

Hotline: 0918632697

Email:infophuthanh09@gmail.com

Website daindoor.netcuanhuacomposite.com

 

Go Top

0918 632 697