CỦA NHỰA ABS KHI LÀM CỬA VĂN PHÒNG

CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

cửa nhựa ABS với nhiều ưu điểm vượt trội

Mẫu cửa nhựa thông phòng ABS bán chạy nhất

Cửa nhựa thông phòng ABS sang trọng đẹp, hiện đại
Giá cửa nhựa thông phòng ABS Hàn Quốc
Cửa ABS có thể sử dụng làm cửa thông phòng hoặc cửa nhà vệ sinh

CỦA NHỰA ABS KHI LÀM CỬA VĂN PHÒNG

Cửa nhựa ABS ra đời tại một trong những đất nước có nền công nghiệp xây dựng phát triển bậc nhất thế giới. Cửa ABS được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất Hàn Quốc hiện nay. Cửa nhựa ABS rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc do để phù hợp với khí hậu nước này , mùa đông lạnh không làm cửa bị co lại, mùa hè nóng cửa không bị nứt ra. Sự thành công tại thị trường nội địa đã làm bàn đạp để Cửa nhựa ABS vươn xa hơn đến thị trường thế giới.  Cửa nhựa có mặt ở rất nhiều quốc gia khác nhau của Châu Á, Châu Phi, thậm chí những vùng gần biểm có độ ẩm nước mặn cao, gió biển thổi vào vẫn chịu được tốt.

Chất liệu cửa ABS với lớp phim chịu cháy tốt. khi xảy ra hỏa hoạn, cửa ABS bị cháy thì lớp nhựa này sẽ sun lại và chảy rơi xuống, chứ không cháy bùng thành ngọn lửa như chất liệu cửa gỗ.
 

CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

 

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc không hấp thụ nước, chịu ẩm rất tốt, nên phù hợp có khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam, đặc trưng là mùa nồm. Nên lúc lắp đặt cửa trong nhà vệ sinh, sử dụng lâu ngày cũng ko bị mốc, hay bị mối mọt ăn như cửa gỗ, không bị cong vênh hay bong chóc như cửa gỗ công nghiệp, cữa gỗ. Cũng vì không kết nạp nước nên dù mang đóng mở đa dạng lần trong thời gian dài cũng ko bị xệ xuống như cửa gỗ. Cửa ABS chống xước phải chăng hơn cửa gỗ và gỗ công nghiệp. Khí hậu nóng vào mùa hè, lạnh vào mùa đông sẽ khiến cửa gỗ bị nứt ra, nhưng cửa ABS thì không sao.

Chất liệu nhựa ABS chẳng phải là nhựa bình thường như ở Việt Nam. Nhựa ABS sở hữu thể thuận lợi cưa, bào, đục được. Nhưng nhựa bình thường thì không làm được như thế. bề ngoài đẹ
Cửa có trọng lượng nhẹ, nên khi đóng mở nhẹ nhàng, êm ái, thích hợp cho người già và con trẻ chứ không nặng như cửa gỗ. Gió đập vào cửa hoặc lúc đóng mạnh cửa không phát ra tiếng ồn lớn gây cảm giác như là chấn động. Giữ được sự yên tĩnh và lịch sự cho căn phòng và không gây ra sự khó chịu cho các căn hộ xung quanh.
Cửa ABS không độc hại lúc tiếp xúc mang nhiệt độ cao. lúc cháy không với khói, không ra mùi độc hại như cửa gỗ hoặc cửa gỗ công nghiệp. Chất liệu nhựa ABS gần gũi môi trường, giúp bảo vệ sức khỏe.
Cửa ABS lúc bụi bẩn chỉ cần lau chùi là sạch như mới. lúc sơn dính vào thì chỉ cần tiêu dùng dung môi lau là sạch. Còn cửa gỗ thì bị bám nên khó vệ sinh.

                                                                   Phong cách, thời trang tiên tiến, thích hợp có thiên hướng thẩm mỹ những hộ gia đình trẻ hiện nay.
 
Bản lề: Cửa gỗ Việt Nam nặng nên phải sử dụng bản lề âm, khi chạm vào nhau phát ra âm thanh. tiêu dùng bản lề easy, mang kiểu dáng nhỏ gọn, chịu lực vừa đủ vì cánh cửa nhẹ. Bản lề này thuận tiện cho thi công, tính năng thấp, lúc đóng vào bản lề khít làm một và ko phát ra âm thanh.
Hãy sở hữu cho mái ấm gia đình bạn bộ sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc. Niềm hạnh phúc của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

Go Top

0918 632 697