Ưu và nhược điểm cửa nhựa Composite

Cửa nhựa Composite là gì? Ưu và nhược điểm của cửa nhựa Composite Nên lắp loại khóa cửa nào cho cửa nhựa Composite Một số sản phẩm của Composite

Ưu điểm của cửa nhựa Composite Nhược điểm của cửa nhựa Composite

Ưu và nhược điểm cửa nhựa Composite

cửa nhựa composite
Mỗi loại cửa có ưu và nhược điểm khác nhau. Vậy của nhựa Composite có ưu và nhược điểm gì mà được nhiều người lựa chọn? Cùng cuanhuacomposite.com tìm hiểu nhé.
Ưu và nhược điểm cửa nhựa Composite

Ưu và nhược điểm cửa nhựa Composite

Mỗi loại cửa có ưu và nhược điểm khác nhau. Vậy có ưu và nhược điểm cửa nhựa Composite gì mà được nhiều người lựa chọn? Cùng cuanhuacomposite.com tìm hiểu nhé.

Cửa nhựa Composite là gì?

Chúng ta thường hay nghe tới cửa nhựa Composite hiện nay. Với các tính vượt trội và giá cả thấp hơn các loại của thông thường. Cửa nhựa giả gỗ Composite được nhiều người, nhiều gia đình và nhiều dự án lớn lựa chọn. 

Cửa nhựa Composite
Cửa nhựa Composite

Cửa nhựa Composite được tạo thành từ bột gỗ và nhựa cùng một số chất phụ gia gốc cellulose. Chính vì thế nhựa gỗ còn có tên gọi khác là vật liệu Composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa. Ngày nay, cửa nhựa Composite được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn bởi những ưu điểm mà cửa nhựa mang lại.

Ưu và nhược điểm của cửa nhựa Composite

Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép Composite

Với ưu điểm vượt trội cửa nhựa gỗ Composite khẳng định được vị thế của mình vì:

- Cửa nhựa gỗ Composite được thiết kế với hệ gioăng cao su giúp cửa đóng mở êm ái, tăng cường cách âm, cách nhiệt

- Cửa nhựa gỗ Composite chịu nước tuyệt đối, không cong vênh, co ngót, nứt nẻ hay ẩm mốc

- Cửa nhựa gỗ Composite giúp hạn chế lây lan khi xảy ra hỏa hoạn

- Cửa nhựa gỗ Composite có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

- Đặc biệt hơn cửa nhựa gỗ Composite là dòng cửa nhựa chịu nước duy nhất tại Việt Nam. Thiết kế với hệ nẹp khuôn thông minh phù hợp với nhiều độ dày tường, giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho mỗi bộ cửa.

- Chi phí để lắp đặt và mua cửa nhựa thấp hơn so với các loại cửa gỗ, thời gian sử dụng lâu.

Nhược điểm của cửa nhựa Composite

-Vì làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau nên sau quá trình sử dụng. Vật liệu compostie không có khả năng tái chế, tái sử dụng như nhựa thông thường.

- Mặt khác vì tại Việt Nam chưa mở rộng quy trình sản xuất lớn nên chi phí cửa nhựa Composite cao hơn các loại cửa nhựa còn lại như của nhựa ABS.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của nhựa ABS.

Vị trí nào nên lắp đặt cửa nhựa Composite?

Cửa nhựa Composite

 

Cửa nhựa Composite thường được lắp đặt tại chung cư, các biệt thự tầm trung nằm cạnh nhau. Đặc biệt loại cửa này được người dùng để lắp đặt ở nhà vệ sinh, nơi có độ ẩm cao hơn thông thường mà không sợ thấm nước.

Nên lắp loại khóa cửa nào cho cửa nhựa Composite

Đối với những tính năng nổi bật như trên, cửa nhựa Composite hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu chống mối mọt và ngăn chặn người ngoài. Tuy nhiên, để nâng cao mức độ an toàn của nhà bạn. Bạn cần lắp thêm ổ khóa phù hợp để sử dụng một cách tốt nhất.

Đối với cửa chính, cửa gỗ nhựa Composite hoàn toàn cần một khóa điện tử SamSung thông minh để thay bạn bảo vệ ngôi nhà. Khóa điện tử thông minh với những đặc điểm và tính năng hiện tại giúp bạn nhận ra có người đột nhập vào nhà. Đặc biệt không cần mang chìa khóa theo người khi có hệ thống xác nhận vân tay, mật khẩu,....

Xem thêm: Khóa cửa điện tử SamSung

Đối với nhà vệ sinh, có loại khóa cửa phòng cho nhà vệ sinh riêng biệt. Đây là dòng sản phẩm mới có khả năng chống lại hơi ẩm hạn chế gỉ sét và hao mòn ổ khóa.

Xem thêm: Khóa cửa cho nhà vệ sinh

Ngoài ra còn có khóa cửa chống cháy và khóa cửa phòng. Hai loại khóa này khá phổ biến, đặc biệt khóa chống cháy được làm theo quy định của nhà nước. Giúp người dùng thoát hiểm hoàn toàn yên tâm nếu có hỏa hoạn xảy ra mà không sợ phỏng khi mở cửa.

Xem thêm: Khóa cửa chống cháy

                   Khóa cửa phòng 

Một số sản phẩm của Composite

Cửa nhựa Composite
Cửa nhựa Composite

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH PANEL KOREA

Địa chỉ: số 45, đường DD7-1, Dự án An Sương, Tân Hưng Thuận, Quận 12

Showroom: 153 Dương Đinh Hội, Phước Long B, quận 9.

Hotline: 0918632697

Email:infophuthanh09@gmail.com

Website : daindoor.net- cuanhuacomposite.com

 

 

 

 

Go Top

0918 632 697