Cửa nhựa giả gỗ giá rẻ trên thị trường

Các dòng cửa nhựa giả gỗ Các bước lắp đặt cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc bạn nên biết

Cửa nhựa ABS Bước 1: Chọn vị trí và cố định tạm khung cửa Bước 2: Cố định khung cánh cửa Bước 3: Xử lý khe hở và cố định khung cửa Bước 4: Nắp nẹp vào khuôn cửa Bước 5: Lắp cánh cửa vào khung Bước 6: Kiểm tra lại Cửa nhựa Composite 

Cửa nhựa Composite 

cửa nhựa giả gỗ
Cửa nhựa giả gỗ là loại cửa được thiết kế khá giống với cửa gỗ tự nhiên, nhưng được làm bằng nhựa nên thường được gọi là cửa nhựa Hàn Quốc. Khó có thể phân biệt được đâu là cửa nhựa đâu là cửa gỗ khi nhìn từ xa. Cửa được làm từ hạt nhựa hoặc nhựa ABS bên ngoài được phủ lớp phim PVC giả gỗ.
Cửa nhựa giả gỗ giá rẻ trên thị trường

Cửa nhựa giả gỗ giá rẻ trên thị trường

Cửa nhựa giả gỗ là loại cửa được thiết kế khá giống với cửa gỗ tự nhiên, nhưng được làm bằng nhựa nên thường được gọi là cửa nhựa Hàn Quốc. Khó có thể phân biệt được đâu là cửa nhựa đâu là cửa gỗ khi nhìn từ xa. Cửa được làm từ hạt nhựa hoặc nhựa ABS bên ngoài được phủ lớp phim PVC giả gỗ.

Các dòng cửa nhựa giả gỗ

Hiện nay trên thị trường có hai dòng cửa nhựa giả gỗ chính là cửa nhựa ABScửa nhựa Composite. Hai dòng cửa này có được các ưu điểm đặc biệt như: kiểu dáng đẹp, họa tiết sang trọng, màu vân gỗ đẹp, cách âm, không bắt lửa, kháng nước tốt,...

Cửa nhựa ABS

Cửa nhựa giả gỗ ABS tốt chất lượng
Cửa nhựa giả gỗ ABS tốt chất lượng

Là loại cửa nhựa cao cấp của Hàn Quốc, được sản xuất bởi tập đoàn Deahan – công ty xây dựng hàng đầu Hàn Quốc. Khi du nhập vào Việt Nam, cửa nhựa ABS thường được gọi cửa nhựa Hàn Quốc. Đặc biệt được công ty Panel Korea phân chia thành hai dòng sản phẩm cửa nhựa giả gỗ ABS sang trọng và cửa nhựa giả gỗ ABS sang trọng. 

Cùng theo dõi công nghệ phủ phim pvc trong video dưới đây

Ưu nhược điểm của cửa nhựa Hàn Quốc

Ưu điểm:  Màu sắc đẹp, họa tiết đẹp, vân màu tốt nhiều màu sắc và không bắt lửa(có thể tan chảy khi gặp lửa). Đặc biệt giá thành rẻ hơn so với cửa nhựa gỗ Composite.

Nhược điểm:  Khả năng kháng nước chưa tốt, thời hạn sử dụng tối đa 50 năm.

Giá cửa nhựa ABS hiện nay

Việc tính giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc dựa vào các thông số như : cánh cửa, khung cửa của độ rộng, khóa cửa, bản lề, nẹp chỉ, kiểu dáng – họa tiết trang trí cửa mà quý khách yêu cầu, cũng như kích thước khung cửa sẽ quyết định đến giá thành. Chính vì thế, việc tính giá có thể chênh nhau tùy trường hợp. Chúng tôi có mức giá ưu đãi phù hợp với các dự án lớn và công trình lớn cần số lượng nhiều. Công ty chúng tôi cũng đã hợp tác với nhiều dự án lớn nên chất lượng và độ uy tín không cần tranh luận nhiều.

Cửa nhựa Composite 

Cửa nhựa giả gỗ Composite giá tốt
Cửa nhựa giả gỗ Composite giá tốt

Đây cũng là dòng cửa nhựa Hàn Quốc cao cấp hơn so với các dòng cửa nhựa khác. Đặc biệt là khả năng chống nước cực cao. Được ép và sản xuất theo quy trình của Hàn Quốc nên dòng cửa này khá đắt tại Việt Nam. Thường được các hộ gia đình sử dụng để lắp đặt cửa chính.

Ưu nhược điểm cửa nhựa Composite

Ưu điểm: Ngoài các tính năng ưu điểm như ABS, dòng cửa nhựa Composite còn có khả năng kháng nước cực cao, độ rắn chắc cao, không bị cong vênh.

Nhược điểm: Không thể tái sử dụng vì cửa nhựa Composite không thể tái chế.

Giá cửa nhựa giả gỗ Composite hiện nay

Chi phí cửa nhựa Composite cao hơn cửa nhựa ABS. Nên quy trình lắp đặt và thi công cần được đo đạc hoàn mỹ và cắt cửa tại xưởng. Chính vi vậy giá thành có thể chênh lệch tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Các bước lắp đặt cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc bạn nên biết

Quy trình lắp đặt cửa nhựa giả gỗ
Quy trình lắp đặt cửa nhựa giả gỗ

Bước 1: Chọn vị trí và cố định tạm khung cửa

Đặt khung vào vị trí ô chờ rồi canh chỉnh dùng thước đo hay dây rọi để xem có bị lệch không?

Dùng vật để cố định tạm thời khung cửa sao cho cân đối sao cho phần khe hởi 2 bên và phía trên cân đối

Bước 2: Cố định khung cánh cửa

Sau khi cố định chính xác , dùng khoan, nở, vít để cố định khuôn cửa lên tường sao cho các khuôn ngang, khuôn đứng vuông góc với nhau.

Bước 3: Xử lý khe hở và cố định khung cửa

Sau khi đã dùng vít chuyên dụng để cố định khung cửa là bước xử lý các khe hở phần khuôn cửa và tường bằng vữa xi măng hoặc bọt uretan, keo khô sau đó vệ sinh các phần thừa để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bước 4: Nắp nẹp vào khuôn cửa

Công đoạn này nên làm trước khi lắp cánh cửa, để tránh việc keo rơi vào cửa hay trầy xát làm mất thẩm mỹ.

Bước 5: Lắp cánh cửa vào khung

Đục vị trí bắt bản lề, hay ổ khóa cửa (thường bước này đơn vị cung cấp sẽ làm luôn cho quý khách hàng, và quý khách chỉ cần lắp vào là xong) . Nhưng cũng có nhiều đơn vị tách riêng bước này. Chính vì thế, quý khách nên trao đổi chi tiết với đơn vị cung cấp.

Tiếp đó, lắp cửa vào khung . Sau khi căn chỉnh thì cố định bản lề bằng vít.

Bạn cũng nên đóng mở thử cửa xem có êm ái nhẹ tay hay không hoặc có phát ra âm thanh gì trong khi đóng mở không, nếu có vấn đề gì trong khi sử dụng thì khắc phục ngay.

Bước 6: Kiểm tra lại

Sau khi lắp xong và kiểm tra cửa nhựa giả gỗ thấy sử dụng ok, thì cần vệ sinh lại bề mặt cửa

Nẹp cửa cần làm cố định chắc chắn

Phần keo thừa cần lau sạch

Khóa cửa sử dụng có dễ dàng, có bị kẹt hay không

Ốc vít đã vặn chặt và đầy đủ chưa

Cửa đóng mở nhẹ tay, êm ái

Làm sạch và bóng cho cửa, bàn giao cho khác khi cửa gỗ bên ngoài còn lớp nilon

Nhìn chung, các dòng cửa nhựa Hàn Quốc này đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên đều mang chung mục đích bảo vệ môi trường thay các dòng cửa gỗ , hạn chế việc chặt phá rừng và khai thác rừng quá mức.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua cửa nhựa thông phòng giá tốt nhất hiện nay:

Công ty TNHH PANEL KOREA

Địa chỉ: số 45, đường DD7-1, Dự án An Sương, Tân Hưng Thuận, Quận 12

Showroom: 153 Dương Đinh Hội, Phước Long B, quận 9.

Hotline: 0918632697

Email:infophuthanh09@gmail.com

Website daindoor.netcuanhuacomposite.com

 

Go Top

0918 632 697