Cửa nhựa thông phòng chất lượng giá rẻ

Cửa thông phòng gỗ tự nhiên Cửa thông phòng bằng nhựa giả gỗ ABS Cửa thông phòng nhựa giả gỗ Composite Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua cửa nhựa thông phòng giá tốt nhất hiện nay:

Một số lưu ý khi mua cửa nhựa Hàn Quốc:

Cửa nhựa thông phòng "đẹp mê ly"chất lượng giá rẻ

cửa thông phòng
Cửa nhựa thông phòng không chỉ mang đến sự bảo mật cho khách hàng mà còn mang lại sự sang trọng và hài hòa cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt có nhiều chủng loại, kiểu dáng và màu sắc cửa thông phòng làm khách hàng hoang mang trong khâu tìm hiểu. Trong bài viết này sẽ đề cập đến một số kiểu cửa thông phòng chất lượng giá tốt cho ngôi nhà của bạn. 
Cửa nhựa thông phòng

Cửa nhựa thông phòng chất lượng giá rẻ

Cửa nhựa thông phòng không chỉ mang đến sự bảo mật cho khách hàng mà còn mang lại sự sang trọng và hài hòa cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt có nhiều chủng loại, kiểu dáng và màu sắc cửa nhựa thông phòng đẹp làm khách hàng hoang mang trong khâu tìm hiểu. Trong bài viết này sẽ đề cập đến một số kiểu cửa nhựa thông phòng chất lượng giá tốt cho ngôi nhà của bạn. 

Cửa thông phòng giá rẻ chất lượng tôt
Cửa thông phòng giá rẻ chất lượng tốt

Cửa thông phòng gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên đã được sử dụng từ lâu và có giá trị lịch sử cao. Đặc biệt, cửa gỗ tự nhiên có thể sử dụng hầu hết ở các vị trí như cửa chính, cổng, cửa sổ,...

Tuy nhiên vì tính chất của gỗ, người dùng cần xem xét khi mua để tránh mua mặt gỗ kém giá trị. Điều này dễ dẫn đến cánh cửa cong, vênh, phù ẩm và bị mối mọt sau một thời gian sử dụng. Các loại gỗ chất lượng thường được sử dụng như gỗ Lim, đào, xoan đỏ, gỗ sồi,.... Là các loại gỗ đã được sử dụng tù lâu và có độ bền cao.

Các ưu điểm khi sử dụng cửa thông phòng gỗ tự nhiên là thời gian sử dụng lâu, an toàn, cách âm tốt  và có mùi hương nhẹ. Với những gia đình chuộng phong thủy thì cửa gỗ tự nhiên là sự lựa chọn khá hoàn hảo cho gia đình. 

Tuy nhiên bên cạnh đó, sử dụng cửa gỗ cũng tốn chi phí khá cao, vệ sinh cửa khá khó khăn.

Cửa thông phòng bằng nhựa giả gỗ ABS

Cửa nhựa giả gỗ ABS là dòng cửa nhựa Hàn Quốc. Được chia ra làm hai loại chính là cửa nhựa giả gỗ thông dụng ABScửa nhựa giả gỗ sang trọng ABS. Tùy vào màu sắc, hoa văn, chất lượng cửa gỗ và giá tiền để phân chia hai dòn cửa này.

Cửa thông phòng ABS chất lượng tốt
Cửa thông phòng ABS chất lượng tốt

Kết cấu nhẹ, màu sắc đa dạng, dễ lắp đặt và vận chuyển là một trong những ưu điểm của dòng cửa nhựa thông phòng giá rẻ này.

Nhược điểm có lẽ thời gian sử dụng không lâu, thời hạn tầm 50 năm.

Cửa thông phòng nhựa giả gỗ Composite

Dòng cửa Composite là một trong những dòng cửa nhựa cao cấp đến từ Hàn Quốc. Cửa nhựa này có các đặc điểm như độ bền cao, chất lượng tốt, khả năng cách âm tuyệt vời và đặc biệt khả năng kháng nước cực cao. Các yếu tố trên làm cho dòng cửa nhựa Composite trở thành dòng cửa có chất lượng tốt và giá cả tối ưu trên thị trường hiện nay.

Cửa thông phòng ABS là một trong những dòng cửa tốt nhất hiện nay
Cửa thông phòng ABS là một trong những dòng cửa tốt nhất hiện nay

Ba dòng cửa trên là ba dòng cửa nhựa chính có giá cả và chất lượng tốt hiện nay. Đặc biệt để mua được cửa thông phòng giá rẻ, chất lượng tốt. Khách hàng nên đến các địa chỉ uy tín và chất lượng để tham khảo.

Một số lưu ý khi mua cửa nhựa Hàn Quốc:

Mua tại cửa hàng bán cửa thông phòng uy tín.

Nhờ nhân viên tư vấn và lắp đặt.

Kiểm tra và check mã sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.

So sánh và tìm đến các công ty đã triển khai nhiều dự án lớn để đảm bảo chất lượng.

Tham khảo thêm: Quy trình lắp đặt cửa nhựa

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua cửa nhựa thông phòng giá tốt nhất hiện nay:

Công ty TNHH PANEL KOREA

Địa chỉ: số 45, đường DD7-1, Dự án An Sương, Tân Hưng Thuận, Quận 12

Showroom: 153 Dương Đinh Hội, Phước Long B, quận 9.

Hotline: 0918632697

Email:infophuthanh09@gmail.com

Website daindoor.netcuanhuacomposite.com

 

Go Top

0918 632 697