Khóa cửa phòng an toàn và chất lượng

Tại sao cần khóa cửa an toàn và chất lượng ? Có những loại khóa cửa nào? Khóa cửa điện tử là gì? Vậy nên mua khóa cửa phòng nào phù hợp với gia đình?

cửa nhựa composite ,cửa nhựa composite giá rẻ ở thành phố hồ chí minh

khóa cửa phòng, khóa cửa điện tử
Nhu cầu tìm hiểu, mua khóa và sử dụng khóa trong thời gian gần đây đang gia tăng. Đặc biệt là các dự án và công trình lớn cần số lượng lớn khóa cửa phòng an toàn và chất lượng. Vậy nên chọn loại khóa nào và mua khóa ở đâu ? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Khóa cửa phòng an toàn và chất lượng

Khóa cửa phòng an toàn và chất lượng

Nhu cầu tìm hiểu, mua khóa và sử dụng khóa trong thời gian gần đây đang gia tăng. Đặc biệt là các dự án và công trình lớn cần số lượng lớn khóa cửa phòng an toàn và chất lượng. Vậy nên chọn loại khóa cửa nào và mua khóa ở đâu ? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tại sao cần khóa cửa an toàn và chất lượng ?

Di dân vào thành phố ngày càng cao đồng nghĩa với việc tình trạng thiếu việc làm ngày càng nhiều. Chính vì vậy các tệ nạn xã hội xảy ra thường xuyên hơn. Việc mỗi nhà phải làm là bảo vệ tốt không chỉ tài sản cá nhân mà cả an toàn người trong gia đình. Nhiều trường hợp chỉ vì lơ là cảnh giác không khóa cửa nhà hoặc khóa cửa phòng không chắc chắn dẫn đến tình trạng mất cấp tài sản rất nhiều.

Ví dụ:

Đầunăm 2018, chủ nhà quên rút khóa cửa đã bị trộm khoắn sạch tài sản. tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng(theo báo Dân Trí) .

Hay vụ việc một cô gái bị trộm mất tài sản và bị giở trò đồi bại ngay trong chính căn nhà của mình khi quên khóa cửa phòng ngủ (Báo Lao Động ) . Và còn nhiều vụ việc xẩy ra mà chúng ta không biết đến.

Đây đều là những hồi chuông cảnh tỉnh mọi người về svafnguy hiểm và mức độ an toàn cần có của khóa cửa phòng trong gia đình.

Một chiếc khóa cửa phòng an toàn và chất lượng không thể đảm bảo rằng bạn an toàn tuyệt đối. Nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn phát hiện và có thời gian xử trí  khi có kẻ lạ đột nhập.

Có những loại khóa cửa nào?

Khóa cửa phòng có nhiều loại mẫu mã và màu sắc. Tuy nhiên thường chia ra hai loại khóa cửa truyền thống và khóa cửa điện tử.

Khóa cửa truyền thống có những kiểu nào?

Khóa cửa truyền thống bao gồm các loại khóa cửa cần chìa khóa để mở.  Thông thường có 2 dạng khóa cử tay trònkhóa cửa cần gạt. Tính bảo mật khá cao nhưng dễ xảy ra sự cố khi bị mất khóa hoặc người lạ có chủ tâm hoặc kỹ thuật phá khóa giỏi.

Khóa cửa điện tử là gì?

Khóa cửa điện tử là loại khóa cửa có thể mở bằng dấu vân tay, mật khẩu hoặc thẻ từ. Đối với loại khóa này tính bảo mật cao. Độ an toàn và có khả năng phát cảnh báo cho chủ nhà.  Đặc biệt còn có khả năng cảm ứng nhiệt và bảo mật hai lớp giúp nâng cao mức độ an toàn.

Xem thêm thông tin chi tiết về khóa điện tử SamSung.

Một số loại khóa cửa thông dụng hiện nay.

                                                                                                            Khóa của tay nắm tròn

Một số mẫu sản phẩm liên quan

                                                                                                                  Khóa cửa tay gạt

Một số mẫu sản phẩm liên quan

                                                                                                                  Khóa cửa điện tử

Một số mẫu sản phẩm liên quan

Vậy nên mua khóa cửa phòng nào phù hợp với gia đình?

Đối các căn hộ chung cư hoặc các khu dân cư thì nên chọn khóa cửa điện tử giá rẻ. Vì không gian sống ở đây tách biệt, hàng xóm xung quanh không thể trông chừng  nhà bạn nên việc kẻ gian đột nhập mà mọi người không hay biết khá cao. Chính vì vậy bạn cần đảm bảo cửa phòng nhà mình an toàn nhất có thể với khóa điện tử. Đặc biệt là hiện nay các khu chung cư các căn hộ cao cấp đều được lắp đặt thiết bị khóa điện tử cao cấp nhất.  Đây cũng như một lời cam kết đối với người dùng về mức độ an toàn và bảo mật thông tin.

Khóa cửa truyền thống hay còn gọi là khóa cửa tay cầm có thể được lắp đặt tại cửa phòng ngủ, phòng tắm,.. thay vì cửa ra vào. Chi phí rẻ, chất lượng tốt, độ bảo mật khá cao là những yếu tố bạn nên sử dụng.

Mua khóa cửa phòng ở đâu?

Hiện nay có nhiều nơi cung cấp và kinh doanh khóa cửa phòng. Tuy nhiên người dùng cần lựa chọn các cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín.  Tại công ty Công ty TNHH PANEL KOREA chúng tôi chuyên cung cấp các dòng khóa cửa uy tín và chất lượng đã được kiểm định thông qua nhiều dự án chung cư căn hộ cao cấp.

Đặc biệt công ty chuyên cung cấp các mẫu khóa cửa, cửa nhựa sỉ và lẻ cho địa lý khắp toàn quốc và giá rẻ cho người tiêu dùng. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm để được báo giá tốt nhất với số lượng và chất lượng tuyệt hảo.

Công ty TNHH PANEL KOREA

Địa chỉ: số 45, đường DD7-1, Dự án An Sương, Tân Hưng Thuận, Quận 12

Showroom: 153 Dương Đinh Hội, Phước Long B, quận 9.

Hotline: 0918632697

Email:infophuthanh09@gmail.com

Website : daindoor.net- cuanhuacomposite.com

 

Go Top

0918 632 697