Phòng trộm - Nên dùng khóa cửa điện tử nào?

Một số vụ án trộm cắp gây ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản  xảy gần đây. Khóa cửa SamSung có đặc điểm gì? Khóa cửa điện tử SamSung có những tính năng nổi bật

cửa nhựa composite ,cửa nhựa composite giá rẻ ở thành phố hồ chí minh

Phòng trộm - Nên dùng khóa cửa điện tử nào?

khoa-cua-dien-tu-SamSung
Một số loại mẫu khóa thông dụng trước kia dần trở nên vô dụng khi kẻ trộm dễ dàng phá bỏ và đột nhập nhà bạn.
Phòng trộm - Nên dùng khóa cửa điện tử nào?

Một số vụ án trộm cắp gây ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản  xảy gần đây.

 

Một số loại mẫu khóa thông dụng trước kia dần trở nên vô dụng khi kẻ trộm dễ dàng phá bỏ và đột nhập nhà bạn. Gây nên các vụ án thương tâm về người và tài sản. Vậy nên chọn loại khóa nào và mua chúng ở đâu? Khóa cửa điện tử SamSung là lựa chọn tối ưu hiện nay.

Khóa cửa SamSung có đặc điểm gì?

Để trả lời vấn đề này trước hết ta cần biết xuất xứ của khóa cửa điện tử. Khóa điện tử SamSung được nghiên cứu và thiết kế theo tiêu chuẩn của tập đoàn SamSung. Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về thiết bị thông minh. Nên độ bảo mật và an toàn của khóa cổng thông minh không cần phải bàn cãi nhiều. Đặc biệt mẫu mã và kiểu dáng hiện đại thích hợp với thị hiếu của khách hàng.

Khóa cửa điện tử SamSung có những tính năng nổi bật

 

Tính năng khóa tự động

 

Khóa tự động khi bạn ra khỏi nhà và chỉ cần khép cửa lại. Khóa cửa sẽ tự động khoa trong 0.5s. Việc này rất thuận tiện đối với những người bận rộn và quên khóa cửa. Đảm bảo được an toàn và tài sản của gia đình bạn.

Tính năng chống trộm

 

Tính năng chống trộm được kích hoạt khi bạn hoặc kẻ trộm bấm sai mật mã quá nhiều lần. khóa cửa sẽ tự báo động để chủ nhà biết có người đang cố xâm nhập. Đây là tính năng cải tiến hơn so với các loại cải tiến thông thường.

Tính năng cảnh báo cháy

 

Với bộ cảm ứng nhiệt trong thiết bị khóa, khi đo được nhiệt độ môi trường xung quanh nóng lên mức báo động. Khóa cửa điện từ sẽ phát âm thanh cảnh báo cho gia đình để có phương án sơ cứu và chạy chữa kịp thời.

Tính năng Touch Pad ngẫu nhiên

 

Phòng trường hợp kẻ trộm quét được dấu mờ vân tay trên bàn phím, khóa cửa điện tử SamSung có tính năng Touch Pad ngẫu nhiên. Các phím số thay đổi ngẫu nhiên, nếu bạn không có mật khẩu không thể nhấn lung tung để mở khóa.

Tính năng xác thực kép

 

Thay vì chỉ quét vân tay , nhấn mật mã hoặc quét thẻ từ. Tính năng mới này yêu cầu người dùng xác nhận 2 bước vân tay+thẻ từ, vân tay+ mật mã,… Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp kẻ xấu lấy được dấu vân tay hoặc nhặt được thẻ từ.

Tính năng nâng cấp độ an toàn

 

Là một tron những mục đích chính sử dụng của ổ khóa. Tính năng bảo mật nâng cao đồng nghĩa với việc sự riêng tư và an toàn của gia đình bạn được đề cao hơn.

Tính năng bỏ piếu tự động

 

Đặc điểm của tính năng này là khi bạn dùng thẻ RF hoặc thẻ khóa để mở thì ngay lập tức được xác thực truy cập mà không cần phải nhấn nút. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Đặc biệt tính năng giao diện phần mềm SamSung kết nối trực tiếp với phần mềm điện thoại  để dễ dàng gọi hoặc két nối với người trong gia đình mở cửa.

Với những đặc tính trên không khó để người dùng đưa ra lựa chọn khi mua sản phẩm. Đặc biệt khi khóa cửa điện tử thông minh đã và đang được nhiều người, nhiều hộ gia đình đặc biệt là các dự án lớn tin tưởng và sử dụng.

Một số loại khóa điện tử SamSung Hàn Quốc cao cấp

 

KHÓA THẺ TỪ HÀN QUỐC

KHÓA VÂN TAY CAO CẤP

KHÓA VÂN TAY & THẺ TỪ CAO CẤP

KHÓA CỬA DÙNG THẺ TỪ H-5000SK

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BLESS HOME LOCPRO C150

KHÓA CỬA VÂN TAY SAMSUNG DH609

KHÓA CỬA VÂN TAY SAMSUNG DH537

KHÓA CỬA VÂN TAY SAMSUNG DH538

Mua khóa điện tử SamSung cao cấp ở đâu?

Được nhiều dự án công trình lớn tin tưởng và hợp tác lâu dài, công ty TNHH PANEL KOREA tự tin cung cấp những dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sỉ và lẻ thích hợp cho mọi người tiêu dùng.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm

 

Công ty TNHH PANEL KOREA

Địa chỉ: số 45, đường DD7-1, Dự án An Sương, Tân Hưng Thuận, Quận 12

Showroom: 153 Dương Đinh Hội, Phước Long B, quận 9.

Hotline: 0918632697

Email:infophuthanh09@gmail.com

Website : daindoor.net- cuanhuacomposite.com

 

Go Top

0918 632 697