Ở chung cư nên lắp đặt loại cửa nào an toàn?

Ở chung cư có an toàn không? Chung cư nên lắp đặt cửa nào cho an toàn? Một số sản phẩm cửa nhựa được ưa chuộng nhất hiện nay:

Các dòng cửa nhựa

Ở chung cư nên lắp đặt loại cửa nào an toàn?

Lắp đặt cửa nào an toàn
Tình trạng trộm cắp, cháy chung cư,... hiện nay diễn ra khá thường xuyên. Nhiều người thắc mắc khi có tình huống xấu xảy ra chúng ta thoát hiểm bằng cách nào? Đề phòng các trường hợp xấu xảy ra bằng cách nào? Và có những biện pháp đề phòng nào sẽ được đề cập trong bài viết này.
Ở chung cư nên lắp đặt loại cửa nào an toàn?

 

Ở chung cư nên lắp đặt loại cửa nào an toàn?

Tình trạng trộm cắp, cháy chung cư,... hiện nay diễn ra khá thường xuyên. Nhiều người thắc mắc khi có tình huống xấu xảy ra chúng ta thoát hiểm bằng cách nào? Đề phòng các trường hợp xấu xảy ra bằng cách nào? Vậy chung cư nên lắp đặt loại cửa nào an toàn sẽ được đề cập trong bài viết này.

Ở chung cư có an toàn không?

 

Các chung cư cao cấp lớn thường anh ninh và có lối sống tiện ích tại trung tâm thành phố. Nhưng không hẳn lúc nào cũng an toàn bởi nhiều chung cư chưa có chế độ chỉ thành viên trong khu nội trú mới được ra vào. Tính cả nể và tôn trọng lối sống văn hóa họ hàng của chúng ta khiến kẻ xấu dễ dàng xâm nhập mà không cần quá khó khăn. Lối sông khép kín và không nhìn thấy cửa nhà nhau khiến kẻ xấu xâm nhập dễ dàng mà không lo bị phát hiện. 

Bên cạnh đó, tình trạng chung của các chung cư hiện nay là lối tắt hoặc thoát hiểm không an toàn khi có cháy. Vụ việc gần đây nhất là cháy chung cư tại Làng quốc tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội), vào khoảng 9 giờ 20 sáng 9.11, họ phát hiện khói đen bốc lên ngùn ngụt kèm nhiều tiếng nổ phát ra từ một căn hộ trên tầng 10, của tòa chung cư A4, nên đã thông báo tới Ban quản trị tòa nhà, đồng thời gọi báo lực lượng chức năng đến hiện trường xử lý đám cháy. 

Đây có lẽ là tình trạng chung nhiều chung cư cần khắc phục. Thậm chí người khác còn bị mắc kẹt trong chính căn hộ vì không thể chạy ra khỏi cửa khi cửa bắt lửa.

Chung cư nên lắp đặt cửa nào cho an toàn?

 

Thông thường các căn hộ chung cư hay lựa chọn lắp cửa gỗ và cửa sắt. Tuy nhiên, khi có hỏa hoạn hoặc trộm cắp thì những chiếc cửa nào hoàn toàn không thể giúp chủ nhân của mình. Lựa chọn thông thái được nhiều nhà đầu tư và người dùng tin tưởng nhất hiện nay có lẽ là cửa nhựa. Vậy có các dòng cửa nhựa nào? và chúng thực sự tốt đến như vậy?

Các dòng cửa nhựa

Với thiết kế thon gọn, chất lượng tốt, màu sắc sang trọng giả gỗ và giá thành hợp lý. Cửa gỗ nhựa ABScửa nhựa Composite đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cửa nhựa ABS là gì? Các ưu điểm.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây cửa gỗ và cửa sắt còn không giúp bạn an toàn thì cửa nhựa có mang lại hiệu quả?

Với hơp chất nhựa đặc biệt khi xảy ra cháy nổ cửa sẽ khong bắt lửa. Thay vào đó, chúng sẽ tan chảy dễ để bạn thóa hiểm hơn mà không phải kẹt trong nhà.

Đặc biệt khi cửa nhựa kết hợp với khóa cửa điện tử thông minh có bộ phận cảm ứng nhiệt độ có thể cảnh báo khi nhiệt độ xung quanh cao quá mức cho phép.

Xem thêm: Khóa cửa điện tử SamSung.

Một số sản phẩm cửa nhựa được ưa chuộng nhất hiện nay:

 

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm

Công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng sản phẩm cửa nhựa, khóa cửa giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Công ty TNHH PANEL KOREA

Địa chỉ: số 45, đường DD7-1, Dự án An Sương, Tân Hưng Thuận, Quận 12

Showroom: 153 Dương Đinh Hội, Phước Long B, quận 9.

Hotline: 0918632697

Email:infophuthanh09@gmail.com

Website : daindoor.net- cuanhuacomposite.com

 

 

 

Go Top

0918 632 697